Sofa nỉ phong cách hiện đại - Mã: NV850 - Dcor - Siêu Thị Nội Thất Sofa Cao Cấp

Sofa nỉ phong cách hiện đại – Mã: NV850

NV850 - SANG TRỌNG
ST3 - Gỗ tự nhiên
Kích thước:2.24 x 1.02 m
Nhập khẩu:Nhập Khẩu Malaysia

Những không gian đẹp độc đáo luôn có sức hút kỳ lạ không chỉ đối với chúng tôi mà còn đối với tất cả  các bạn, để có được điều này thì việc lựa chọn và kết hợp tinh tế những đồ nội thất trong nhà là vô cùng quan trọng. “D’cor collection 2018” là bộ sưu tập các thiết kế nội thất mới nhất của chúng tôi, ngay từ khi mới ra mắt bộ sưu tập đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ các nhà thiết kế, các chuyên gia hàng đầu. Bộ sưu tập khơi nguồn cho mọi sáng tạo đem đến những không gian đẹp hoàn hảo khiến bất cứa ai cũng muốn sở hữu chúng.

1. Đôi nét đặc biệt về sofa nỉ NV850

Nằm trong bộ sưu tập D’cor collection 2018 bộ sofa NV850 mang sự phóng khoáng, nét mạnh mẽ lôi cuốn từ những đường may vô cùng chính xác và chắc chắn. Một cảm giác mềm mại êm ái khó tả lan truyền khắp cơ thể ngay khi bạn mới chạm vào lần đầu tiên. Được thiết kế dưới dạng văng dài bạn có thể kết hợp chúng trong nhiều những không gian khác nhau, ngay cả những không gian có diện tích khiêm tốn cũng không phải là vấn đề của bộ sofa này.

Nói về chất liệu, sofa cao cấp NV850 được làm từ nỉ cao cấp có màu da bò loang nhập từ Italia/Ấn Độ cùng với khung gỗ sườn dầu khai thác ở các khu rừng nhiệt đới chính vì vậy mà chất lượng của chúng luôn khiến bạn hài lòng.

2. Sofa nỉ NV850 có kích thước sofa đa dạng

Thiết kế văng ngồi tiện lợi và có tới 3 kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn

Kích thước:

  • 1 seater: 1,24m x 1,02m
  • 2 seater: 1,83m x 1,02m
  • 3 seater: 2,24m x 1,02m

Để đạt đến sự hoàn hảo các nhà thiết kế đã phải mất nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng về kích thước. Các chi tiết từ chiều cao đệm ngồi, chiều cao phần lưng tựa cho đến chiều sâu lòng ngồi và độ nghiêng của ghế được tính toán chi li chính xác đến từng milimet dựa trên các đặc điểm nhân trắc của người Á Đông.

Với bộ sofa này bạn có thể sắp xếp chúng ở bất cứ không gian nào bạn muốn, dù là không gian hiện đại hay không gian có xu hướng cổ điển một chút đều rất đẹp.

3. Phát triển hợp tác và liên hệ cho khách hàng

Thiết kế đơn giản mà tinh tế NV850 không hề rườm rà, không có quá nhiều các chi tiết, chúng  có sức lôi cuốn vô cùng kỳ lạ. Bộ sưu tập “D’cor collection 2018” sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho bạn và những sản phẩm mà bộ sưu tập mang đến sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông qua bức thư nhỏ này chúng tôi rất hy vọng và mong muốn được cùng hợp tác với các bạn, một sự liên kết bền chặt, với tầm nhìn rộng và đa chiều sẽ là nền tảng vững chắc để chúng ta cùng phát triển, thỏa mãn đam mê khát vọng chinh phục đỉnh cao mới.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 02466886697 để được tư vấn và mua hàng tốt nhất!

Trân trọng!

  • By admin
  • 17/07/2018